CHỨNG TÁ YÊU THƯƠNG

THAI NHI THÒ TAY KHỎI BỤNG MẸ, BẮT TAY CHÀO BÁC SĨ

 

Một bức ảnh tuyệt đẹp được chụp đúng vào thời điểm em bé chui ra khỏi bụng mẹ đã gây sốc trên cộng đồng mạng ngay trong những ngày đầu năm 2013. Chị Alicia Atkins, sống tại thành phố Glendale, bang Arizona, Mỹ đã hạ sinh bé gái Nevaeh bằng phương pháp sinh mổ ngày 9.10.2012. Chồng chị, anh Randy đã nhanh tay chụp được bức ảnh ghi dấu khoảnh khắc đầu tiên em bé bước vào thế giới bằng tấm hình bé cầm tay bác sĩ.

Anh Randy chia sẻ với 3TV News: “Lúc đó, bác sĩ gọi tôi lại và chỉ: “Anh nhìn này, cô bé nắm lấy tay tôi”. Lập tức, tôi chộp lấy khoảnh khắc đó và không thể tin được mỗi khi nhìn vào bức ảnh kỳ diệu”.

Ngày 26.12.2012, người mẹ chia sẻ tấm ảnh kỳ diệu cho bạn bè và người thân trên Facebook. Cho đến tháng 6 năm 2013, bức ảnh đã được 1.800 thành viên yêu thích, 500 chia sẻ và 260 bình luận tích cực.

Alicia cho biết: “Chúng tôi không nghĩ rằng bức ảnh sẽ nhận được sự phản hồi tích cực đến vậy. Ban đầu, chúng tôi sợ mọi người có chút kinh hãi khi nhìn vào. May mắn thay, mọi người lại nghĩ đó là điều tốt đẹp nhất trên đời”.

 

Ảnh chụp trong một buổi phỏng vấn của đài truyền hình với cả gia đình, bé Nevaeh đã được 3 tháng tuổi, biết lật, sức khỏe rất tốt và sống vui vẻ trong vòng tay yêu thương của cha mẹ. 

LÊ THOA, từ Daily Mail, Người Lao Động

Nếu Quý Vị thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này !

Gửi phản hồi

Người đăng tin

Lm. Giuse Lê Quang Uy, DCCT

Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế