TÂM CA NGUYỆN CẦU

LỜI CẦU NGUYỆN CỦA MỘT LINH MỤC TRUNG QUỐC


Lạy Thiên Chúa đầy lòng trắc ẩn và thương xót, chúng con xin cúi mình trước Chúa và thú nhận tội lỗi của chúng con.

Chúng con đã phạm tội chống lại Chúa, thành phố của chúng con, đất nước của chúng con, đồng bào của chúng con và chính chúng con đã không sống cho vinh quang Chúa.

Vũ Hán và các thành phố xung quanh hiện đã bị đóng cửa, và virus lây lan vượt quá khả năng của chúng con. Cái chết đang phủ vây thành phố.

Chúng con, đoàn dân của giao ước, đã được lãnh nhận ân sủng lớn lao, nay chúng con kêu cầu Chúa, xin tha thứ cho chúng con vì quá kiêu hãnh và thờ ơ. Sự lơ là của chúng con đã tạo ra thảm họa toàn cầu này. Hôm nay chúng con sám hối vì tội lỗi mình. Xin Chúa thanh tẩy trái tim chúng con.

Xin cứu chúng con khỏi thảm họa này. Xin tha thứ cho tội lỗi và sự xúc phạm của chúng con.
Xin cứu chúng con khỏi thảm họa này. Chỉ mình Chúa mới có thể cứu chúng con.

Nguồn: Vatican News Tiếng Việt

Nếu Quý Vị thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này !

Có 1 phản hồi

  • Con cũng hằng ngày cầu nguyện xin Chúa che chở chúng con tha thứ mọi lỗi lầm của cha ông chúng con đã từng xúc phạm đến Chúa từ mấy ngàn năm nay Chúa ơi, chúa đang thấy một lời sám hối thay cho cha ông chúng con với dòng nước mắt chân thành Chúa ơi dù con không muốn khóc , không phải chỉ Trung Cộng đã xúc phạm đến Chúa mà ngay cả tại nước Việt Nam. Xin Chúa tha tội cho chúng con và toàn thể thế giới. Ở dâu có 3 người hợp lại cầu Xin sẽ có Chúa ở đó, con tin, con xin hiệp lời cầu nguyện với linh mục Trung Cộng và với dòng nước mắt của con.

Gửi phản hồi

Người đăng tin

Lm. Giuse Lê Quang Uy, DCCT

Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế