CHIA SẺ CHUYÊN ĐỀ

Quà tặng Phục Sinh 7: Chanh, chuyên gia bậc nhất có thể loại trừ các loại tế bào ung thư

Trai chanh


Trái chanh là một sản phẩm kỳ diệu chuyên giết các tế bào ung thư. Nó mạnh gấp 10.000 lần hơn sản phẩm Adriamycin, một loại thuốc hóa học thường được dùng trên thế giới để làm chậm lại sự nẩy nở của tế bào ung thư.

Nhưng tại sao chúng ta không biết gì về nó cho dến giờ nầy. Ấy là vì có những nhà bào chế thích làm ra một loại thuốc với thủ thuật hỗn hợp nào đó để đem lại nhiều lơi nhuận cho họ hơn mà thôi.

Từ đây về sau chúng ta có thể giúp bạn bè nào cần bằng cách cho họ biết là nước chanh rất cần thiết để ngừa bệnh. Mùi vị của chanh rất là tốt và nó không có gây ra những tác dụng kinh khủng như các loại liệu pháp hóa học ( chimiothérapie ). Chúng ta có thể dùng chanh với nhiều cách khác nhau: ăn trái chanh cả võ, vắt chanh ra uống, làm bánh chanh v.v…

Cây chanh thấp, lại không tốn chỗ bao nhiêu. nên nếu có thể, chúng ta nên trồng một cây chanh trong vườn nhà mình. Đã có biết bao nhiêu người chết trong lúc bí mật của trái chanh bị giấu kín để không đụng tới tiền lời hang tỷ bạc của những nhà kinh doanh dược phẩm ?

Hiệu quả tuyệt vời nhất của trái chanh chính là nó tiêu diệt các loại ung nhọt và bướu. Chanh là một vị thuốc đã được chứng minh là trị được tất cả các loại ung thư. Người ta cũng còn xem chanh như là một loại thuốc chống được đủ loại vi trùng, chống các loại viêm do vi khuẩn, và nấm, rất hữu hiệu chống ký sinh trùng và sâu ( mầm bệnh ) trong máu, nó lại có thể điều hòa được huyết áp ( quá cao hay quá thấp ), chống rối loạn thần kinh.

Tài liệu nầy có được từ một trong những nhà bào chế thuốc lớn trên thế gìới, họ xác nhận là sau trên 20 lần thử nghiệm từ năm 1970 ở viện bào chế, mới thấy được là: Chanh tiêu diệt được các tế bào tinh quái trong 12 loại ung thư, gồm cả ung thư đường ruột, ung thư ngực, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư phổi, lá lách ( tuyến tụy )…

Và còn lạ lùng hơn nữa là loại nước chanh trị bệnh nầy chẳng những diệt được các loại tế bào ung thư mà lại không bao giờ gây ảnh hưởng gì đến các tế bào sạch.

Viện Khoa Học và Sức Khỏe,
L.L.C. 819 N. Causez Strêt, Baltimore, MD. 1201

Nếu Quý Vị thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết này !

Gửi phản hồi

Người đăng tin

Lm. Giuse Lê Quang Uy, DCCT

Linh mục Dòng Chúa Cứu Thế